sex cha con com

nguồn hình ảnh,sex cha con com

chú thích hình ảnh,

sex cha con com - sex gay thudamme

ye rin korean sex

Hoa lất tay chống xuống nệm giường vén tóc quẹt mồ hôi trên trán than:Với chất giọng trầm đục đầy dâm tính của người đàn bà đang nứng lồn, Hoa bớt thẹn hơn khi nhìn cái của nợ Long khi hỏi.sex đấu phá thuong khung– Ừ thấy cũng lạ nhỉ. Cứ thấy mình tồng ngồng trông ghê chết.

– Đã bảo không bao giờ là vợ anh cả.– Buồn nhỉ? Thế lúc ấy chị thấy sao?ye rin korean sex– Cũng như anh đang làm đây vậy?

kim jung min sex

– Béo quá chắc anh không thích đâu nhỉ?sex comic catwomanThời gian còn dài nên mặc cho Long chủ động cuộc chơi để cho Hoa chết mệt vì mình. Long không vội gì và không còn sợ Hoa phải phản ứng nữa. Hoa chỉ biết ưỡn mu rồi lại muốn dạng chân ra theo cơn ham muốn mỗi lúc mỗi dồn dập sướng. Tay trái Hoa lại cho lên xoa lấy bụng thịt căng cứng của Long, tay còn lại Hoa xoa đùm dái và giữ cho dương vật Long không đâm vào sâu quá cuống họng mình. Chừng mười phút sau Long xoay người lại rút buồi ra và bắt đầu với kiểu truyền thống trước. Khi chuẩn bị đút cặt vào lồn Hoa đang ưỡn lên như chờ đợi, bất ngờ Hoa nhổm dậy chợt nhớ ra nhìn xuống kêu:

– Đồ vô duyên. Có bị mới ra mày chứ còn hỏi.sex cha con com:Long nhìn Hoa mặt ửng đỏ hai mắt long lanh nước. Con đàn bà dâm của Hoa rất dễ nhận ra lúc này. Long nắm tay Hoa rồi nhắc lại:

– Gì? Gì? Nãy giờ mẹ gọi con sao không bắt máy hả?– Em có hư gì đâu nào?

sex moa mead - sex cha con com

Long buông Hoa ra rồi dẫn Hoa đi quanh nhà xem. Hoa nhìn quanh thấy mới có bộ sa lông và cái tủ lạnh mới mua thôi. Thích nhất đối với Hoa là gian bếp rộng có cửa mở hướng nhìn ra cái view rất đẹp. Long mở cánh cửa lùa, gió thổi vào mát rượi làm Hoa phấn chấn hẳn lên:Nó nghe mẹ nó trả lời lại như thể hai người đã thân mật lắm rồi đây? Thằng Bi định bước lên lầu, nhưng bổng hắn nghe tiếng hai người như ôm nhau vật lộn trong bếp, tiếng mẹ nó la:

– Anh cho gì vào hả Hoa?– Nhưng mà anh nhớ mỗi lần như thế, anh rút ra kịp mà.

sex mitsuri comic - sex cha con com

– Em không thích vào chỗ này nữa đâu nhé?Hoa lấy chân gác lên bụng Long rồi cho tay lên nghịch đám lông trên ngực Long vừa hỏi:

Long ngượng đỏ mặt vì Hoa đã đoán đúng chính xác chuyện ấy. Hoa tấn công luôn khi thấy thái độ Long lúng túng tránh né:– Eo ôi vô duyên chưa nào. Kệ người ta.

sex maria ozawa miyabi?

sex cha con com– A aa anh thôi mà em buồn chỗ ấy quá…– A anh đừng như thế.

animehay sex

sex cha con com– Ừ anh thích em bú nó đi Hoa.Hoa giục các con tắm rửa và Hoa cũng muốn đi tắm để xóa hết vết tích của trận làm tình trưa nay mà Hoa chưa kịp tắm để lo trở về làm việc cho kịp giờ. Mùi đàn ông của Long như còn nghe phảng phất trên da thịt Hoa, nghĩ đến thế Hoa bỗng thấy phản ứng dễ dàng với phừng nóng mặt vì rạo rực ham muốn. Hoa thầm cười vì tuổi hồi xuân của mình đã tới.

clip sex hotgirl ha noi

– Ôi a Hoa anh sướng quá… aa.Long biết Hoa đã ra và đang mệt nên không cố ép Hoa địt nữa. Long lấy tay nắm một chân Hoa đặt lên sa lông còn chân kia thòng xuống, cái lồn giờ toang hoác há ra trông thật đĩ. Long kê đầu khấc vào sát rối dễ dàng đẩy vào trơn tuột không còn co bóp như lúc nảy nữa. Long nhắp chừng năm phút để cặt ra vô nhẹ nhàng rồi rút ra, nước dính ướt hết cả buồi. Hoa vẫn như không có cảm giác gì bên dưới khi chỉ biết lơ mơ rằng Long đã đút vào.

sex cha con comThực ra thì Hoa rất muốn Long làm chuyện ấy nhưng vẫn giả vờ từ chối cho có lệ. Long thừa biết tính đàn bà hầu như ai cũng vậy, nhất là trong chuyện bú lồn. Chỉ cần được bú một lần rồi thì những lần sau họ đều có phản ứng chiếu lệ như thế thôi.

sex comic catwoman

– Thôi mà em không chịu được kiểu ấy đâu.– A, chị ra em ơi, ư, ư.

Long nhìn xuống lòng tràn ngập vui sướng và thỏa mãn vì đã khuất phục được Hoa tự nguyện dâng hiến thân xác này cho mình. Long nhắm mắt lại nghỉ điều gì đó khác hơn và không dám nhìn xuống chỗ đó nữa vì sợ không kìm hãm được sẽ phóng mất. Nơi mà cái miệng xinh của người đàn bà láng giềng đoan trang mỗi ngày giờ đang hì hục mút lấy mút để cặt của mình.– Á a vợ chưa… vợ chưa… được.

Quả là bú lồn còn sướng hơn cả địt nữa là đúng như các mẹ ở chỗ làm lúc rảnh thường thủ thỉ với nhau.Rồi không kìm hãm mãi được Hoa phải rên lên thật to:

sex cha con com– Em có hư không hả anh?

– À ra thế Tội cho chị quá nhỉ.– Thôi không còn nữa đâu mà mơ nhé! Em về đây.

sex 1 boy 2 girls– Thôi khỏi phải xin, đây hiểu rồi.

sex site:sextop1.biz

– A không được không được… Bao đâu?– Có làm được 2 cái không đó mà dám… dám…– Eo ôi chưa gì đã cứng thế rồi cơ à?